Treo tranh trong phòng con trẻ: Bố mẹ mà không cẩn thận là gây hại cho con

Chọn những bức tranh có hình những con vật mang ý nghĩa tích cực như ngựa – mang hàm ý đem đến sự hạnh phúc và gan dạ, đặc biệt hình ngựa sẽ rất tốt cho phòng bé trai. Ngoài ra bố mẹ có thể chọn tranh ảnh có hình rùa. Tránh chọn tranh ảnh có các con vật như ếch hoặc cóc.

Ngày nay không chỉ có phòng người lớn mới phải chú trọng thiết kế và trang trí sao cho bắt mắt, mà các bé cũng được ưu tiên có những phong cách nội thất riêng phù hợp với mình.

Nhiều bậc cha mẹ rất thích mua tranh treo trong phòng con để tạo cảm hứng học tập, sáng tạo cho bé. Nhưng bạn có biết, mua tranh ảnh treo phòng bé cũng cần phải cân nhắc đến cả yếu tố phong thủy? Vậy những kiểu tranh nào cha mẹ cần tránh treo trong phòng con? Dưới đây sẽ là vài lưu ý bạn nhất thiết phải ghi nhớ.

 

1. Không treo hình những con vật hung tợn, bởi chúng có thể sẽ khiến bé yêu sợ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý con.

2. Tránh treo những bức tranh có cảnh hồ, sông, suối, tóm lại là có liên quan đến nước.

 Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

3. Không treo những bức tranh về chủ đề tôn giáo, ví dụ tranh có hình cây thánh giá hoặc các nhân vật tôn giáo.

4. Tránh treo đèn đám mây hoặc mây nhân tạo ở vị trí ngay trên đầu trẻ. Bởi hình ảnh mây sẽ tạo cảm giác bao phủ và gây khó khăn cho bé.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân

5. Để kích thích sáng tạo và sự ham học hỏi ở trẻ, hãy treo những hình ảnh có nội dung liên quan đến học tập như hình quả địa cầu, sách hoặc những kinh nghiệm có ích về học tập.

6. Nên treo những tranh ảnh có hình tươi vui, hạnh phúc và đem đến cảm giác tích cực trong phòng trẻ.

7. Chọn những bức tranh có hình những con vật mang ý nghĩa tích cực như ngựa – mang hàm ý đem đến sự hạnh phúc và gan dạ, đặc biệt hình ngựa sẽ rất tốt cho phòng bé trai. Ngoài ra bố mẹ có thể chọn tranh ảnh có hình rùa. Tránh chọn tranh ảnh có các con vật như ếch hoặc cóc.

 

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể chọn tranh hình con vật theo mệnh bé:

- Nếu bé mang mệnh Kim: Chọn tranh hình khỉ, gà

- Nếu bé mang mệnh Mộc: Chọn tranh hình hổ, thỏ hoặc mèo

- Nếu bé mang mệnh Thủy: Chọn tranh hình khỉ, lơn

- Nếu bé mang mệnh Hỏa: Chọn tranh hình chim chóc

- Nếu bé mang mệnh Thổ: Chọn tranh hình những chú chó

8. Treo hình ảnh bố mẹ trong phòng bé cũng là một cách khiến bé yêu quý và trân trọng cha mẹ cũng như tình cảm gia đình hơn.

 

 

 

Chúc các bậc cha mẹ sớm tìm được một bức tranh tốt cho phong thủy trong phòng con yêu nhờ những kinh nghiệm chọn tranh ở trên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>