Trình làng Lexus UX Concept – Thêm cạnh tranh ở phân khúc compact SUV hạng sang

Tiếp sau các mẫu SUV đã ra đời trước đó là LX, GX, RX và NX, giờ đây hãng xe Nhật Bản chính thức giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ, nằm dưới cùng của danh mục sản phẩm SUV của mình – chiếc . Mẫu concept này vừa mới được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show đang diễn ra, nhưng từ hồi tháng 2, cái tên này đã được Lexus đăng kí nhãn hiệu thương mại tại Úc.

Hãng xe sang của Nhật Bản đã chính thức giới thiệu một mẫu SUV cỡ nhỏ mới dưới dạng xe ý tưởng tại triển lãm ôtô Paris, một động thái mới của Lexus khi quyết tâm “phủ sóng” toàn bộ các ở phân khúc SUV.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Tiếp sau các mẫu SUV đã ra đời trước đó là Lexus LX, GX, RX và NX, giờ đây hãng xe Nhật Bản chính thức giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ, nằm dưới cùng của danh mục sản phẩm SUV của mình – chiếc UX concept. Mẫu concept này vừa mới được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show đang diễn ra, nhưng từ hồi tháng 2, cái tên này đã được Lexus đăng kí nhãn hiệu thương mại tại Úc.

 

Lexus cho biết mẫu concept này được nghiên cứu một cách thực sự nghiêm túc với các việc tham khảo ý kiến của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt tập trung vào lớp khách hàng trẻ tại các đô thị – những người luôn đề cao cái tôi cá nhân và việc tạo ra sự sức hút cũng như những nhu cầu về sự kết nối trong thời đại internet hiện nay.

 

Với kích thước 4.400 x 1.900 x 1.520 mm (dài, rộng, cao) cùng chiều dài cơ sở 2.640 mm, Lexus UX có bốn chỗ ngồi, sử dụng vành hợp kim 21” cùng các đường nét thiết kế sắc cạnh theo đúng triết lý thiết kế L-shaped trên các mẫu SUV đàn anh khác.

Tuy chưa có nhiều thông tin về trang bị động cơ, hệ dẫn động cũng như thiết kế nội thất, nhưng có nhiều thông tin cho thấy nếu đi vào sản xuất, khả năng lớn là mẫu Lexus UX sẽ được sử dụng chung hệ thống khung gầm cỡ nhỏ mà tập đoàn ôtô Nhật Bản này đang sở hữu; đó là khung gầm của chiếc Toyota C-HR.

Một số hình ảnh thiết kế của mẫu :

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>