Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-1
 Theo đúng truyền thống của , được trang bị mui mềm, trọng lượng nhẹ, đóng mở thuỷ lực. Ở vận tốc 50 km/h, siêu xe mui trần của mất 17 giây để đóng mở mui. Khách hàng có thể tuỳ chọn màu đen, nâu và đỏ cho mui xe. Việc điều khiển bộ mui này được thực hiện đơn giản với một nút bấm ở bảng điều khiển trung tâm.
Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-2
 Trong khi đó, cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ V10, 5,2 lít, công suất cực đại 610 mã lực, có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 3,4 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 324 km/h. Siêu xe mui trần đến từ Italy cũng được trang bị công nghệ “Cylinder on demand”, ngắt bớt xi-lanh động cơ khi không cần dùng đến, đi cùng hệ thống stop/start. Huracan Spyder sử dụng hộp số 7 cấp LDF, ly hợp kép.
Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-3
 Do mui xe thay đổi, nên cabin của Huracan Spyder cũng thay đổi so với phiên bản coupe. Hãng xe Italy bổ sung thêm một số bộ phận hấp thụ gió để không ảnh hưởng đến người ngồi trên xe. Đồng thời, Lamborghini cũng có những thay đổi để Huracan Spyder không bị mất tính khí động học.
Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-4
 Hệ khung gầm của Huracan Spyder được làm từ hợp kim nhôm, kèm theo một số chi tiết gia cường sợi carbon. Độ cứng của hệ khung gầm này cao hơn khoảng 40% so với những chiếc Gallardo trước đó. Trọng lượng xe ở mức 1.542 kg, mang lại tỷ lệ trọng lượng/công suất ở mức 2,53 kg/ mã lực. Trọng lượng của xe nặng hơn khoảng 120 kg so với phiên bản coupe.
Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-5
 Bên trong cabin xe được trang bị màn hình hiển thị TFT, kích thước 12,3 inch, cung cấp cho người lái những thông tin cần thiết của xe. Ghế và một số bộ phận khác được bọc da cao cấp, với 5 tuỳ chọn phối màu khác nhau. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn 17 màu sắc nội thất và ngoại thất.
Lamborghini trinh lang sieu xe mui tran Huracan Spyder-hinh-anh-6
 Huracan Spyder được bán vào mùa xuân năm 2016, với giá bán khoảng 186.450 Euro.