Tư vấn cách chọn mua xe Mazda theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Mazda BT-50  là dòng xe bán tải bán chạy thứ 2 trên thị trường, đây là dòng xe chú trọng tính bền bỉ, vận hành mạnh mẽ, nhiều tính năng tiện nghi cùng mức giá cạnh tranh so với các đối thủ.

cac-dong-xe-mazda-1

Các dòng xe Mazda ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng nhờ hàng loạt các ưu điểm nổi trôi trong thiết kế, trang bị và vận hành. Doanh số bán xe hàng tháng cũng đạt được mức doanh số cao và ổn định dù hầu hết các dòng sản phẩm đều năm trong phân khúc có sự cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Những yếu tố giúp Mazda chinh phục khách hàng Việt

 • Xe thương hiệu Nhật đã tạo dựng được niềm tin khách hàng về sự bền bỉ, chất lượng ổn định
 • Thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với khách hàng trẻ – phù hợp với xu hướng người trẻ sở hữu xe ngày càng cao
 • Các trang bị tiện nghi hiện đại so với các phân khúc
 • Được áp dụng nhiều công nghệ mới
 • Mức giá bán khá cạnh tranh
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi giá dành cho khách hành
 • Hệ thống showroom, trung tâm dịch vụ trải rộng khắp cả nước giúp dễ dàng tiếp cận và chinh phục khách hàng…

Hiện tại, nhà phân phối Trường Hải ô tô đang áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000Km tuỳ điện kiện nào đến trước cho tất cả các dòng xe hiện đang phân phối tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Mazda là một trong những hãng xe có hệ thống trung tâm dịch vụ chính hãng trải rộng khắp cả nước cũng giúp khách hàng thuận lợi hơn với các dịch vụ sau bán hàng.

Tư vấn mua xe Mazda theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Mazda hiện đang phân phối 6 dòng sản phẩm chính tại Việt Nam bao gồm 3 dòng xe Sedan, 2 dòng xe SUV và dòng xe bán tải

Mazda 2 – xe hạng C

Mazda-2-2016-tuvanmuaxe-4322

 • Số tiền: 500 – 650 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: Sedan (xe 4 cửa) và Hatchback (xe 5 cửa)

 Mazda 2 nằm trong phân khúc xe hạng B được trang bị động cơ có dung tích khoảng 1.5L, không gian nội thất xe vừa đủ cho gia đình 4 người lớn và một trẻ nhỏ. Mẫu xe này hướng đến những gia đình trẻ tìm kiếm một mẫu xe nhỏ gọn để đi lại trong thành phố nhưng sức mạnh động cơ vẫn đáp ứng được yêu cầu di chuyển đường trường tốt, các trang bị tiện nghi phù hợp. Ưu điểm của Mazda 2 so với cac đối thủ là thiết kế, trang bị tiện nghi an toàn. Nhược điểm của xe là giá bán hơi cao.

Mazda 3 – Xe hạng C

Mazda-3-2015-tuvanmuaxe-4614.

 • Số tiền: 700 – 900 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: Sedan (xe 4 cửa) và Hatchback (Xe 5 cửa)

Mazda 3 nằm trong phân khúc xe hạng C được nhiểu người quan tâm khi sở hữu không gian nội thất vừa đủ sử dụng, sức mạnh động cơ 1-5L-2.0L đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu. Các trang bị tiện nghi và an toàn cao hơn. Ưu điểm nổi trội nhất của Mazda 3 là trang bị nhiều tính năng tiện nghi nhưng mức giá lại khá cạnh tranh với các đối thủ, đây chính là điều làm nên sự thành công cho dòng xe này

Mazda 6 – Xe hạng D

Mazda-6-2016-tuvanmuaxe_vn-1

 • Số tiền: 900 – 1,200 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: Sedan (xe 4 cửa)

Mazda 6 nằm trong phân khúc xe hạng D hướng đến những doanh nhân trẻ tìm kiếm một mẫu sedan rộng rãi, nhiều tiện nghi và tính an toàn đảm bảo. Lợi thế cạnh tranh của mẫu xe này trong phân khúc nhờ thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành thể thao, nhiều trang bị tiện nghi.

Mazda CX-5 – Gầm cao 5 chỗ 

Mazda-CX-5-2016-tuvanmuaxe-3798

 • Số tiền: 900 – 1,200 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV (Gầm cao)

Mazda CX-5 là lựa chọn cho những người trẻ đang tìm kiếm một mẫu xe gầm cao năng động, thể thao được trang bị nhiều tính năng tiện nghi, khả năng vận hành mạnh mẽ và mức giá tốt.

Mazda CX-9 – Gầm cao 7 chỗ 

Mazda-CX-9-tuvanmuaxe_vn-1

 • Số tiền: 1,800 – 2000 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV (Gầm cao)

Sở hữu không gian nội 7 chỗ ngồi rộng rãi, nhiều trang bị tiện nghi an toàn và động cơ mạnh mẽ. Mazda CX-9 đáp ứng cao yêu cầu một mẫu SUV/CUV 7 chỗ gia đình cho người tiêu dùng.

Mazda BT-50 – Xe bán tải

Mazda-BT50-2016-tuvanmuaxe-3735

 • Số tiền: 700 – 900 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV (Gầm cao)

Mazda BT-50  là dòng xe bán tải bán chạy thứ 2 trên thị trường, đây là dòng xe chú trọng tính bền bỉ, vận hành mạnh mẽ, nhiều tính năng tiện nghi cùng mức giá cạnh tranh so với các đối thủ.

Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>