Tư vấn mua loại xe Mitsubishi theo nhu cầu sử dụng, ngân sách

Mitsubishi Triton là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một mẫu bán tải giá mềm cùng các yêu cầu về khả năng vận hành bền bỉ, linh hoạt, các trang bị tiện nghi tốt trong tầm giá. Đây cũng là lựa chọn cho một mẫu xe bán tải chạy phố có thể sử dụng như một mẫu xe gia đình hằng ngày nhờ tính tiết kiệm nhiên liệu, hàng ghế sau thoải mái.

mitsubishi-vietnam-tuvanmuaxe_vn-2

Thương hiệu xe Nhật Bản Mitsubishi hiện đang phân phối 7 dòng xe chính hãng tại Thị trường Việt Nam, trải rộng ở nhiều phân khúc nhưng tập trung chính vẫn là phân khúc xe SUV/CUV.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Những lợi thế cạnh tranh của Mitsubishi tại Việt Nam

 • Xe thương hiệu Nhật vận hành ổn định và bền bỉ
 • Các dòng xe được áp dụng các công nghệ mới giúp vận hành tiết kiệm nhiên liệu hơn
 • Sản phẩm hướng đến sự thoải mái, những trải nghiệm của người dùng
 • Thường có mức giá bán mềm hơn so với các đối thủ trong phân khúc cạnh tranh
 • Trang bị tiện nghi, an toàn phù hợp trong tầm giá
 • Phần lớn các dòng xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan (3 xe) và Nhật Bản (3 xe)
 • Các chính sách sau bán hàng, dịch vụ ngày càng hoàn thiện và phát triển

 

Trong 2 năm trở lại đây, cùng với việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe, Mitsubishi Việt Nam đã mở rộng mạng lưới các đại lý chính hãng lên con số 21 đại lý trên toàn Quốc. Tất cả các dòng xe đều được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km.

mitsubishi-vietnam-tuvanmuaxe_vn-5

Tư vấn mua xe Mitsubishi theo nhu cầu sử dụng, ngân sách

Mitsubishi Mirage

Mitsubishi-Mirage-2016-tuvanmuaxe-01

 • Giá bán: 450 – 550 triệu đồng
 • Kiểu dáng: Xe hatchback 5 cửa hạng B

Mitsubishi Mirage là lựa chọn dành cho những người đang tìm kiếm một mẫu xe hatchback đuôi cụt 5 cửa có thiết kế thời trang, khả năng vận hành linh hoạt trong thành phố và tính tiết kiệm nhiên liệu cao. Xe được trang bị nhiều tính năng phù hợp với mức giá bán của xe và so với các đối thủ trong phân khúc

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi-attrage-2016-tuvanmuaxe-1234

 • Giá bán: 450 – 550 triệu đồng
 • Kiểu dáng: Xe sedan 4 cửa hang B

Sở hữu bán kính quay vòng nhỏ nhất phân khúc, tính tiết kiệm nhiên liệu cao, không gian nội thất rộng rãi và vận hành ổn định là những ưu điểm của Mitsubishi Attrage mà người dùng có thể tham khảo khi quan tâm đến phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam

Mitsubishi Outlander Sport

Mitsubishi-outlander-Sport-2016-tuvanmuaxe_vn-6308

 • Giá bán: 800 – 999 triệu đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV/CUV 5 chỗ

Mitsubishi Outlander Sport được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản lấy ưu thế xuất xứ cùng giá bán để cạnh trang với các đối thủ trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam. Phiên bản mới cũng được Mitsubishi Việt Nam nâng cấp thêm nhiều trang bị tiện nghi và tính an toàn giúp mẫu xe này hấp dẫn khách hàng hơn.

Mitsubishi Outlander

Mitsubishi-Outlander-2016-tuvanmuaxe_vv

 • Giá bán: 900 triệu đồng – 1,2 tỷ đồng
 • Kiểu dáng: Crossover CUV/SUV 5 chỗ, 5+2 chỗ

Mitsubishi Outlander 2016 là dòng xe mới nhất gia nhập gia đình Mitsubishi Việt Nam. Sỏ hữu thiết kế hiện đại, cuốn hút phong cách mới của hãng xe Nhật Bản đi kèm với tuỳ chọn phiên bản 5 chỗ và 5+2 chỗ ngồi giúp xe tăng tính cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi-pajero-Sport-tuvanmuaxe_vn

 • Giá bán: 800 triệu đồng – 1,2 tỷ đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV gia đình 7 chỗ

Mitsubishi Pajero Sport là lựa chọn dành cho những người tìm kiếm một mẫu xe gia đình 7 chỗ thiên về tính vận hành, đi đường trường trong phân khúc xe SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam. 

Mitsubishi Pajero

Mitsubishi-pajero-2016-tuvanmuaxe-vietnam

 • Giá bán: 1,8 – 2,4 tỷ đồng
 • Kiểu dáng xe: SUV 7 chỗ gia đình – Offroad

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe có thể đưa gia đình bạn đến bất cứ nơi đâu thì mẫu SUV 7 chỗ – Offroad Mitsubishi Pajero sẽ giúp bạn làm điều đó. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, hệ dẫn động 4 bánh vận hành linh hoạt, thiết kế nam tính hầm hố và các trang bị tiện nghi đầy đủ sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Mitsubishi Triton

Mitsubishi-Triton-2016-tuvanmuaxe_vn-9738

 • Giá bán: 600 – 800 triệu đồng
 • Kiểu dáng: Xe bán tải

Mitsubishi Triton là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một mẫu bán tải giá mềm cùng các yêu cầu về khả năng vận hành bền bỉ, linh hoạt, các trang bị tiện nghi tốt trong tầm giá. Đây cũng là lựa chọn cho một mẫu xe bán tải chạy phố có thể sử dụng như một mẫu xe gia đình hằng ngày nhờ tính tiết kiệm nhiên liệu, hàng ghế sau thoải mái.

Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>