Vợ chồng thường xuyên bất hòa vì treo ảnh cưới sai cách

Nhiều gia đình cho rằng, việc treo ảnh cưới ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau, đồng thời giúp kinh tế gia đình trở nên vững mạnh, khá giả hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia , quan niệm này chỉ đúng khi nó được bố trí chuẩn hướng đối với cả hai người.
Ảnh cưới thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho thời gian hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Ngày nay, thay vì chọn tranh vẽ treo tường, nhiều gia đình sử dụng ảnh cưới để trang trí cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, nếu treo không đúng cách, tình cảm vợ chồng rất dễ bị sứt mẻ.
 

 

Treo ảnh cưới ở đầu giường

Nhiều gia đình cho rằng, việc treo ảnh cưới ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau, đồng thời giúp kinh tế gia đình trở nên vững mạnh, khá giả hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, quan niệm này chỉ đúng khi nó được bố trí chuẩn hướng phong thủy đối với cả hai người.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Về mặt logic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới. Theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường không đúng phong thủy sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, hai bên dễ sinh đố kỵ, bất hòa. Ngoài ra, đối với ảnh cưới ở cuối giường, chuyện tình cảm vẫn được duy trì tốt nhưng vợ chồng sẽ thường xuyên tranh chấp về tiền bạc.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Bính Thìn

 

Đặt gương quanh ảnh cưới

Một sai lầm khác mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Ngay cả gương trang điểm cũng không thể để đối diện giường ngủ vì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng lục đục.

 

Nên treo ảnh cưới ở đâu?

Gia chủ nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ. Vị trí đó cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được khi nằm trên giường, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người. Không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>