Xóa ngay nốt ruồi ở các vị trí này nếu mà không muốn mạt vận

Nốt ruồi sau cánh tay chính là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi cực xấu. Người có nốt ruồi này thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân, tình cảm lận đận thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt đẹp. Về già sẽ phải sống cô độc một mình.

Nếu bạn thường xuyên gặp trắc trở, vận đen đua nhau kéo tới, vợ chồng suốt ngày lục đục thì hãy tìm hiểu ngay xem nguyên nhân là do đâu? Bạn có 1 trong những nốt ruồi này thì đây chính xác là lý do rồi đấy.

Trong tướng số, nốt ruồi cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết “vận mệnh” tốt, xấu. Những nốt ruồi ở vị trí dưới đây là đại kỵ:
 
Nốt ruồi ở trên mũi – Xui xẻo, dễ mắc bệnh
 
Nếu là nữ giới: thì đường hôn nhân không tốt, dễ ly hôn, hay mắc các bệnh về gan, hệ tiêu hóa kém, chồng của họ cũng rất dễ mắc bệnh gan.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

 

 

Là nam giới: Sống mũi đại diện cho sự nghiệp, nếu có nốt ruồi thì đường công danh có kẻ ngáng chân, không phất lên nổi. Đầu mũi dễ gặp vấn đề về tiêu hóa. Cánh mũi thì phải để ý đến thắt lưng, gan dễ mắc bệnh.

 
Nốt ruồi ở môi – dễ mắc bệnh
 
Nếu nam giới có nốt ruồi ở viền môi thường là người háo sắc, dễ mắc bệnh về tim mạch. Nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới dễ mắc chứng ngộ độc khi ăn ngoài quán xá. Nếu nốt ruồi đậm, đen, hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Công danh sự nghiệp cũng khó dù có phấn đấu cỡ nào cũng không được cấp trên nhìn nhận.
 
 
Nốt ruồi ở mắt – Cả nam và nữ đều phải cẩn trọng
 
– Ở trong mắt: chuyện chăn gối cũng không hòa hợp, rất xui xẻo, vận khí không tốt, dễ gặp hỏa hoạn, thiên tai, cần phải cẩn thận.
 
– Lông mi: Nếu nốt ruồi ở ngay sát hoặc giữa hàng lông mi thì rất có hại cho sức khỏe, với chị em dễ mắc bệnh phụ khoa, gặp nhiều phiền não; là nam thì dễ gặp các vấn đề về thận, đặc biệt là ở tuổi trung niên.
 
– Đuôi mắt: nếu có nốt ruồi ở đây, đặc biệt là nốt ruồi thịt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng, chuyện chăn gối hạn chế; là nữ thì dễ lãnh cảm. Khi đi chơi xa, đi du lịch phải hết sức cẩn thận, vì dễ bị tai nạn. Đây chính là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi cực xấu mà nhiều người không biết nhất.
 
Nốt ruồi ở xương quai xanh, bả vai – Dễ bị thất thoát tài sản
 
Chủ nhân của nốt ruồi mọc ở vùng lõm của xương quai xanh hoặc bả vai thường không có khả năng quản lý tài chính, có bao nhiêu tiền trong tay đều trôi đi hết. Đồng thời, người này cũng không biết gây dựng hay nghĩ cách kiếm tiền. Chính vì thế, hậu vận sau này thường khó khăn vì không có kinh tế tích lũy.
Nên cân nhắc xóa nốt ruồi này đi càng sớm càng tốt. Ngay cả khi đã cầm chắc tiền trong tay cũng phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư một khoản tài chính.
 
Nốt ruồi ở gót chân, mắt cá chân – Gặp nhiều phiền toái
 
Người có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi đen thì cuộc sống gặp nhiều phiền toái, tai bay vạ gió dù bản thân đã cẩn thận hết sức, công danh sự nghiệp có cố gắng đến mấy cũng không được công nhận, chuyện tình cảm lận đận.
 
Cách hóa giải: Với nữ giới nên chọn màu sơn móng chân hợp mệnh, đàn ông thì nên xóa đi. Ngoài ra, việc đeo tất thường xuyên cũng giúp phần nào giảm bớt vận đen.
 
Nốt ruồi sau cánh tay (trai tay trái, gái tay phải) – cô nhi quả nữ
 
Nốt ruồi sau cánh tay chính là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi cực xấu. Người có nốt ruồi này thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân, tình cảm lận đận thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt đẹp. Về già sẽ phải sống cô độc một mình.
 
Để hóa giải vận xui do nốt ruồi này mang lại, nên đeo một chiếc dây màu đỏ bên cánh tay có nốt ruồi mọc.
 
Nốt ruồi ở thắt lưng – Tình cảm ngang trái
 
Người mang nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm không như ý, yêu nhầm người không tốt hoặc bị người mình ghét theo đuổi, cuối cùng chẳng đi đến đâu mà còn gây ra mâu thuẫn lớn, bị ghen ghét. Cách tốt nhất là nên xóa bỏ nốt ruồi đi.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>