Xuất hiện thông tin siêu xe bọc thép triệu đô Knight XV về Việt Nam

Trên diễn đàn otofun, thành viên Nghiêm Xuân Trường đã chia sẻ những bức hình về chiếc siêu SUV bọc thép Conquest XV kèm lời giới thiệu xe sắp về Việt Nam. Trong những bức hình đăng lên là ảnh một nam giới người châu Á đứng chụp hình bên cạnh chiếc XV. Địa điểm chụp là ở một bãi xe ở nước ngoài.

Chủ nhân của những bức hình up lên diễn đàn cũng hé lộ chiếc siêu SUV sẽ về Quảng Ninh trong thời gian tới.

Conquest được sản xuất với số lượng hạn chế

Đặt trụ sở ở Toronto, Canada, Conquest Vehicles Inc., chuyên thiết kế chế tạo những xe thể thao đa dụng bọc thép cực kỳ sang trọng. Mẫu xe nổi tiếng của hãng này là chiếc Knight XV có giá khởi điểm từ 629.000 USD và giới hạn số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc.

Bên trong chiếc siêu SUV này được trang bị sang trọng và hiện đại

Đây là chiếc SUV bọc thép hoàn toàn, nội thất sang trọng, được phát triển dựa trên khung sàn của Ford F550 Super Duty, có thể được trang bị động cơ xăng V10 6.8L hoặc động cơ turbodiesel V8 6.7L đều của Ford. Thiết kế của Knight XV vô cùng ấn tượng, được lấy cảm hứng từ những xe quân sự đặc chủng. Xe dài tới 6 mét, rộng 2,44 mét, khoảng sáng gầm 355,6mm và tự trọng tới 5,9 tấn.

Với chiếc Conquest Knight XV, khi về Việt Nam nếu tính cả thuế, phí thì số tiền chi trả cho nó phải tính bằng triệu USD. Chưa kể thủ tục pháp lý để nhập xe bọc thép khá phức tạp và không phải cá nhân nào cũng được phép mua.

Thông tin chiếc siêu SUV bọc thép sắp về Việt Nam gây xôn xao vì ngoài giá tiền đắt đỏ, thủ tục nhập khẩu xe bọc thép về Việt Nam cho cá nhân là khá phức tạp Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>